Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Các lớp học đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ tại trường Đại học Công nghiệp Hà nội được triển khai tại tầng 10, tầng 11 nhà A1 và nhà A12. Tổng số phòng học Trung tâm đang sử dụng là 18 phòng (09 phòng thuộc nhà A1 và 09 phòng thuộc nhà A12). Các lớp học đạt tiêu chuẩn về không gian và được trang bị gồm máy chiếu, máy tính kết nối với Internet. Các phòng đều được trang bị máy điều hòa không khí, kết hợp với hệ thống thông gió siêu êm tạo cảm giác thoáng mát trong những ngày hè nóng bức. Phòng học được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau và được sử dụng tùy thuộc vào từng hoạt động đào tạo.

Các bài thí nghiệm, thực hành được tiến hành tại các phòng thí nghiệm của các khoa chuyên môn hay các Trung tâm như Trung tâm Việt-Nhật, Trung tâm Cơ khí, Trung tâm Đào tạo Kỹ thuật HAUI-Foxcon,… với các thiết bị được sản xuất từ các công ty và tập đoàn có uy tín trên thế giới tài trợ.

Một số hình ảnh về cơ sở vật chất của Trung tâm đào tạo sau đại học

Tòa nhà A12 học lý thuyết

Các phòng học lớn được thiết kế với mầu chủ đạo là mầu gỗ. Vân gỗ sồi Bắc Mỹ tạo cho ta cảm giác nghiêm túc, hàn lâm. Nét chấm phá bằng các thanh vàng khích lệ người học, tạo hưng phấn trong công việc. Trần nhà được kết bằng các thanh dọc trắng trên nền đen cho ta cảm giác về chiều sâu, chống lóa cho hệ thống đèn trần..

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất

Phòng học tại tầng 10, tầng 11 nhà A1

Cơ sở vật chất

Phòng Hội đồng bảo vệ Luận văn Thạc sĩ, Luận án Tiến sĩ và các Đề tài nghiên cứu khoa học

Cơ sở vật chất