Học viên cao học Khóa đầu tiên ngành Hệ thống thông tin bảo vệ luận văn thạc sĩ
Ngày 18 tháng 5 năm 2019 tại Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã tổ chức bảo vệ luận văn thạc sĩ cho học viên cao học Khóa đầu tiên ngành Hệ thống thông tin
Đầu năm 2017 Trường Đại học Công nghiệp được sự đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo được phép tuyển sinh và đào tạo ngành Hệ thống thông tin trình độ thạc sĩ, đánh dấu một bước trưởng thành của Khoa Công nghệ thông tin nói riêng và nhiệm vụ đào tạo trình độ sau đại học nói chung của Nhà trường.
Với 21 học viên khóa đầu tiên được tuyển sinh và đào tạo, bước đầu còn có nhiều bỡ ngỡ về công tác tổ chức nhưng với đội ngũ Giảng viên, các Nhà khoa học ngành Hệ thống thông tin, lớp học đã nhanh chóng đi vào ổn định để đào tạo. Từ đề cương chi tiết, tài liệu tham khảo và lựa chọn các Giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu về thực tế, "Học đi đôi với hành", đều được Trung tâm đào tạo Sau đại học phối hợp với Khoa Công nghệ thông tin lựa chọn làm làm việc hết sức nghiệm tức và khoa học luôn lấy người học làm trung tâm.
Nhà trường xác định đào tạo trình độ thạc sĩ theo định hướng ứng dụng, do đó các đề tài luận văn thạc sĩ luôn có tính ứng dụng cao, có nhiều đề tài được áp dụng tại các Cơ quan nơi học viên đang công tác.
Đến hôm nay ngày 18 tháng 5 năm 2019, Nhà trường long trọng tổ chức buổi Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên ngành Hệ thống thông tin. Thời đại cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và thông điệp " Make in Vietnam" chắc chắn rằng các HV tốt nghiệp ngành Hệ thống thông tin sẽ có cơ hội và thách thức khi bước vào thị trường lao động.
Chúc các HV bảo vệ luận văn đạt kết quả cao, mạnh khỏe và thành công trong công tác.
Một số hình ảnh về buổi bảo vệ luận văn thác sĩ ngành Hệ thống thông tin.
Chủ Nhật, 10:15 19/05/2019
Copyright © 2018 Hanoi University of Industry.